: :
  • Chào mừng bạn đến với Website Hội Cựu Chiến Binh Tỉnh Ninh Bình

Xây dựng tổ chức Hội

Lễ Ra Mắt Câu Lạc Bộ CCB Cựu Quân Nhân Công ty cổ phần thương mại dịch vụ Doanh Sinh

(10/12/2018 10:21:48)

Nhân kỷ niệm 28 năm thành lập Hội CCB Việt Nam và Chào mừng thành công Đại hội đại biểu Hội CCB Việt nam lần thứ VI. Căn cứ vào Hướng dẫn số 45/HD-CCB ngày 10/3/2014 của TW Hội CCB Việt Nam về công tác vận động, tập hợp CQN ở cơ sở. Thực hiện vào Nghị quyết số 08-NQ/TW ngày 13/3/2017 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy Ninh Bình.

      Sáng ngày 19/12 Hội CCB tỉnh phối hợp với giám đốc Công ty  tổ chức lễ ra mắt CLB CCB- CQN Công ty Cổ phần thương mại dịch vụ và du lịch Doanh sinh. Tới Dự và chỉ đạo có  Đ/c Lê Văn Kiên, Phó Trưởng Ban Dân vận tỉnh ủy, các đồng chí Thường trực tỉnh Hội, Đ/c Phạm Công Chất Giám Đốc Công ty và cùng toàn thể các thành viên trong Câu lạc bộ.

      Tại buổi lễ, đồng chí Phạm Công Chất Giám Đốc Công ty công bố Quyết định thành lập CLB - CQN Công ty Thương mại dịch vụ và du lịch Doanh Sinh gồm 15 thành viên do đồng chí Bùi Văn Linh, làm chủ nhiệm; thông qua quy chế tổ chức và chương trình hoạt động của CLB, phân công trách nhiệm của các thành viên trong ban liên lạc mục đích của việc thành lập CLB là nhằm tập hợp các CCB, CQN làm kinh tế giỏi trên địa bàn để hỗ trợ nhau làm giàu chính đáng, góp phần giúp đỡ các CCB khó khăn có điều kiện vươn lên, ổn định đời sống và hoạt động tình nghĩa.  Đồng thời cũng yêu cầu trong thời gian tới, thành viên trong CLB luôn theo dõi nắm bắt kịp thời để có hướng phát triển kinh tế theo thị trường; Phát triển kinh tế hướng vào du lịch và các sản phẩm du lịch phục vụ du khách; phải kết hợp hài hòa giữa lợi ích của Công ty  của người lao động và trách nhiệm của Câu lạc bộ CQN góp phần hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ của Công ty. 

Mai Trang.