Video clip
Xem tất cả »
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 0
Hôm nay : 8
Tháng 04 : 757
Năm 2024 : 4.360
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội CCB tỉnh tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Hội, phong trào thi đua “CCB gương mẫu” năm 2016 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2017

Sáng nay (29/12), Hội CCB tỉnh tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Hội, phong trào thi đua “CCB gương mẫu” năm 2016 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2017. Tới dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Nguyễn Tiến Thành, Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy.

Năm 2016, Hội CCB tỉnh đã chỉ đạo các cấp Hội chủ động bám sát các chủ trương, Nghị quyết của Đảng, triển khai hiệu quả các hoạt động, phong trào. Các cấp Hội thực hiện tốt công tác vận động cán bộ, hội viên tích cực tham gia xây dựng Đảng, chính quyền, giữ vững ổn định chính trị ở cơ sở. Hội viên CCB tỉnh đã nêu cao ý chí, tinh thần tự lực tự cường giúp nhau thoát nghèo nâng cao đời sống, vươn lên làm giàu hợp pháp.

Trong năm, các cấp Hội đã làm mới và sửa chữa gần 60 ngôi nhà và hàng ngàn ngày công lao động cho các gia đình hội viên nghèo. Cùng với đó, các cấp Hội còn tích cực tham gia ủng hộ xây dựng quỹ vì người nghèo; quỹ hỗ trợ người cao tuổi và quỹ vòng tay đồng đội. Công tác phối hợp với các tổ chức đoàn thể được thực hiện hiệu quả; nhiệm vụ xây dựng, củng cố tổ chức Hội vững mạnh được quan tâm.

                   Đồng chí Nguyễn Tiến Thành, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy phát biểu tại Hội nghị 

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Tiến Thành, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy ghi nhận và biểu dương những cố gắng và những thành tích quan trọng hội CCB các cấp trong tỉnh đã đạt được trong năm 2016. Năm 2017 là kỷ niệm 25 năm ngày tái lập tỉnh và diễn ra Đại hội Cựu chiến binh các cấp nhiệm kỳ 2017 - 2022.

Bên cạnh những thuận lợi, tình hinh kinh tế trong nước còn nhiều khó khăn trong đó có biến đổi khí hậu, thiên tai dịch bệnh diễn biến phức tạp đang đặt ra những thách thức lớn đối với sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh.

Đồng chí đề nghị các cấp Hội cần bám sát nhiệm vụ chính trị của tỉnh, khắc phục những tồn tại, hạn chế, tiếp tục đổi mới nội dung và phương thức hoạt động, thực hiện tốt một số nhiệm vụ trọng tâm.

Tổ chức quán triệt, học tập, triển khai thực hiện nghiêm túc các Nghị quyết, Chỉ thị của Trung ương và của tỉnh theo kế hoạch; nhất là Nghị quyết Trung ương 4 khóa XII về công tác xây dựng Đảng; Thực hiện nghiêm túc Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; Tiếp tục thực hiện có hiệu quả Quyết định 217, 218 của Bộ Chính trị; tích cực tham gia các hoạt động giám sát, nhất là giám sát việc giải quyết khiếu nại, tố cáo, góp phần xây dựng, củng cố hệ thống chính trị ở cơ sở.

         Đồng chí Nguyễn Tiến Thành, Phó Bí Thư Thường trực Tỉnh ủy trao Huân chương

Lao động hạng Ba cho ông Lê Đức Toàn,Chủ tịch Hội Doanh nhân Cựu chiến binh tỉnh Ninh Bình

 Tại Hội nghị, thừa ủy quyền của Chủ tịch nước, đồng chí Nguyễn Tiến Thành đã trao tặng Huân chương Lao động Hạng Ba cho ông Lê Đức Toàn, Chủ tịch Hội Doanh nhân Cựu chiến binh tỉnh, Giám Đốc Công ty TNHH xây dựng Việt Thành vì đã có thành tích xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ và phong trào thi đua “CCB giúp nhau giảm nghèo, làm kinh tế giỏi” góp phần vào sự nghiệp xây dựng CNXH và bảo vệ Tổ quốc; Thủ tướng Chính phủ tặng Bằng khen cho 1 cá nhân; nhiều tập thể và cá nhân được tặng Bằng khen, cờ thi đua xuất sắc của Trung ương Hội CCB và của tỉnh vì đã có nhiều thành tích trong phong trào thi đua cựu chiến binh gương mẫu.

 Nhân dịp này, Hội CCB tỉnh đã phát động phong trào thi đua và ký giao ước thi đua đột kích năm 2017 chào mừng xuân Đinh Dậu, chào mừng Đại hội CCB các cấp nhiệm kỳ 2017 – 2022 với chủ đề đoàn kết gương mẫu.

                                                                                                        Trích theo báo ninh bình.

                                                                                                                 Tuyết Nhung

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Đánh giá trang tin điện tử
noData
Không có dữ liệu
Thời tiết
Thời tiết Hà Nội