Video clip
Xem tất cả »
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 1
Hôm nay : 7
Tháng 08 : 739
Năm 2022 : 17.471
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HỘI DOANH NHÂN CỰU CHIẾN BINH TỈNH NINH BÌNH HƯỞNG ỨNG “GỬI TIỀN TIẾT KIỆM CHUNG TAY VÌ NGƯỜI NGHÈO”

Ngày 29/6/2021, tại trụ sở Ngân hàng chính sách xã hội tỉnh Ninh Bình, ủy ban nhân dân tỉnh Ninh Bình tổ chức buổi lễ phát động “Gửi tiền tiết kiệm chung tay vì người nghèo” để tiếp tục tạo nguồn lực thực hiện tín dụng chính sách xã hội trên địa bàn tỉnh.

Đến dự và chỉ đạo buổi phát động Ngày “Gửi tiền tiết kiệm chung tay vì người nghèo” có các đồng chí trong Ban Thường trực tỉnh ủy; Lãnh đạo Hội đồng nhân dân tỉnh; Lãnh đạo UBND tỉnh; Chủ tịch ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, các đồng chí lãnh đạo đại diện các ban, ngành của tỉnh, doanh nghiệp, các tổ chức chính trị-xã hội trong tỉnh và các cá nhân tham gia gửi tiền tiết kiệm.

 

 

Đ/c Tống Quang Thìn-Ủy viên Ban Thường vụ tỉnh ủy-Phó Chủ tịch Thường trực UBND

tỉnh Ninh Bình kêu gọi các tổ chức, cá nhân tham gia Gửi tiền tiết kiệm chung tay vì người nghèo.

 

Giảm nghèo bền vững được cán bộ, hội viên Hội Doanh nhân Cựu chiến binh tỉnh nhận thức sâu sắc: Đây là một trong những chủ trương lớn của Đảng, Nhà nước và là sự nghiệp của toàn dân, mang tính nhân văn sâu sắc, thể hiện bản chất xã hội chủ nghĩa của Đảng, Nhà nước ta. Việc các tổ chức, cá nhân hưởng ứng lời kêu gọi của UBND tỉnh tham gia “Gửi tiền tiết kiệm chung tay vì người nghèo” cũng đã thể hiện sự chung sức, đồng lòng nhằm tạo lập thêm nguồn vốn cho tín dụng chính sách xã hội, thực hiện hiệu quả mục tiêu giảm nghèo bền vững, góp phần tạo thêm nhiều việc làm, phát triển nguồn nhân lực, bảo đảm an sinh xã hội, ổn định chính trị và phát triển kinh tế-xã hội theo định hướng xã hội chủ nghĩa “không để ai bị bỏ lại phía sau”.

Tại buổi phát động các cán bộ, hội viên Hội Doanh nhân Cựu chiến binh tỉnh đã tham gia gửi tiết kiệm được trên 01 tỷ đồng (VN đồng).

      Đ/c Phạm Đức Minh-Phó Chủ tịch Hội Doanh nhân Cựu chiến binh tỉnh Ninh Bình thay mặt Ban Thường vụ Hội trao gửi số tiền tiết kiệm (đợt 1) của cán hộ, hội viên Hội tại buổi lễ.

 

Thay mặt các đồng chí lãnh đạo tỉnh, đồng chí Tống Quang Thìn-Ủy viên Ban Thường vụ tỉnh ủy-Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Ninh Bình đã ghi nhận và đánh giá cao sự vào cuộc của cán bộ, hội viên Cựu chiến binh, Hội doanh nhân Cựu chiến binh trong tỉnh, thể hiện tinh thần yêu nước, tinh thần đại đoàn kết dân tộc, đã góp phần chung tay tạo lập nguồn vốn cho tín dụng chính sách xã hội, trở thành đòn bẩy giúp nhiều hộ gia đình thoát nghèo, thực hiện hiệu quả hơn mục tiêu giảm nghèo bền vững. Trong thời gian tới tỉnh rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ của tập thể, của các cá nhân hội viên Hội doanh nhân Cựu chiến binh tỉnh trong tỉnh và các tầng lớp nhân dân, giúp người nghèo và các đối tượng chính sách tiếp cận nguồn vốn tín dụng ưu đãi, đầu tư phát triển sản xuất kinh doanh, tạo sinh kế, tạo việc làm, từng bước ổn định cuộc sống, vươn lên thoát nghèo bền vững trong tương lai.

Những việc làm, những tấm lòng của cán bộ, hội viên Hội Doanh nhân Cựu chiến binh tỉnh Ninh Bình thật đáng trân quý và rất cần được phát huy./.

                                Bài-ảnh: Nguyễn Văn Phúc


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Đánh giá trang tin điện tử
Thời tiết
Thời tiết Hà Nội