Video clip
Xem tất cả »
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 1
Hôm nay : 13
Tháng 10 : 10.387
Năm 2021 : 139.328
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Huyện Yên Mô sơ kết 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2018

Chiều ngày 18/6/2018, Hội Cựu chiến binh huyện Yên Mô tổ chức hội nghị sơ kết hoạt động 6 tháng đầu năm, triển khai phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2018.

Chiều ngày 18/6/2018, Hội Cựu chiến binh huyện Yên Mô tổ chức hội nghị sơ kết hoạt động 6 tháng đầu năm, triển khai phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2018.

         Dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Phi Hùng, Phó Chủ tịch Hội CCB tỉnh, đồng chí Đỗ Trọng Luận- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Phạm Văn Chi Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy; các đồng chí Trước ban tổ chức, kinh tế Hội CCB tỉnh, Thường trực Hội Cựu chiến binh huyện và các đồng chí Chủ tịch Hội CCB cơ sở.

Tại hội nghị, các đại biểu đã nghe báo cáo kết quả hoạt động của Hội CCB huyện 6 tháng đầu năm và phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2018. Báo cáo nêu rõ, trong 6 tháng qua, Huyện hội và các hội cơ sở đã đoàn kết nỗ lực phấn đấu, bám sát sự chỉ đạo của cấp trên và các nhiệm vụ chính trị của địa phương tích cực chủ động triển khai tổ chức thực hiện các nhiệm vụ, các mặt công tác của hội. Tích cực phối hợp với các ban, ngành đoàn thể,  MTTQ thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị của địa phương. 6 tháng đầu năm, Hội đã kết nạp được 133 hội viên mới, đúng tiêu chuẩn, thủ tục, nguyên tắc, mà điều lệ Hội CCB Việt Nam Qui định.

6 tháng đầu năm hội CCB huyện đã bám sát vào nhiệm vụ của cấp trên và nhiệm vụ chính trị của điạ phương dưới sự lãnh đạo chỉ đạo của cấp ủy các cấp. Từ học tập đến làm theo, hầu hết cán bộ, hội viên đều làm tốt việc rèn luyện tu dưỡng đạo đức cách mạng gắn với thực hiện những điều đảng viên không được làm; cán bộ từ huyện đến cơ sở, hội viên đều phát huy và giữ vững vai trò “Cựu chiến binh gương mẫu”, thực sự là nòng cốt tin cậy của Đảng, chính quyền và nhân dân. 6 tháng đầu năm 2018 toàn huyện có 103 hộ nghèo giảm 72 hộ nghèo so với năm 2017. Đồng thời tăng cường kiểm tra công tác vay vốn của  Ngân hàng chính sách xã hội tỉnh với 947 hộ vay, số tiền là: 57,671 tỷ đồng, các hộ vay sử dụng vốn vay đúng mục đích có hiệu quả. Tham gia với địa phương sửa chữa 14 nhà, làm mới 11 nhà, ủng hộ 55 triệu đồng, 170 ngày công

Tại hội nghị, các đồng chí đã tham luận đóng góp ý kiến vào phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm, tập trung hoàn thành các chỉ tiêu ký kết thi đua đầu năm, xây dựng tổ chức Hội trong sạch vững mạnh.

Tại hội nghị, đồng chí Đỗ Trọng Luận– Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã phát biểu ý kiến ghi nhận và đánh giá cao những thành tích của Hội CCB huyện Yên Mô , đã đạt được trong 6 tháng qua, đồng chí yêu cầu hội CCB huyện trong thời gian tới tiếp tục bám sát sự lãnh đạo của Huyện ủy, sự chỉ đạo của Hội CCB tỉnh trong việc thực hiện các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, an ninh quốc phòng; tiếp tục chủ động đẩy mạnh phong trào CCB gương mẫu, đoàn kết giúp nhau làm giàu giảm nghèo và hoàn thành tốt các nhiệm vụ của Hội trong 6 tháng cuối năm 2018.

Mai Trang.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Đánh giá trang tin điện tử
Thời tiết