: :
  • Chào mừng bạn đến với Website Hội Cựu Chiến Binh Tỉnh Ninh Bình

Nhiệm vụ công tác Hội

Hội nghị đối thoại giữa Thường trực Tỉnh ủy và Hội CCB các cấp năm 2018

Thực hiện Hướng dẫn số 442/HD- CCB, 26/8/2014 của Trung ương Hội Cựu chiến binh Việt Nam về việc Hội Cựu chiến binh về tham gia góp ý xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền theo Quyết định 218-QĐ/TW, ngày 12 /12/2013 của Bộ Chính trị,

Kết quả thực hiện công tác Hội năm 2016, nhiệm vụ trọng tâm năm 2017

Năm 2016, Hội CCB các cấp trong tỉnh nêu cao ý thức trách nhiệm, đoàn kết, gương mẫu, triển khai hiệu quả các hoạt động, phong trào.

Hội Cựu chiến binh xã Khánh Trung với phong trào thi đua “Cựu chiến binh gương mẫu”.

Trong những năm qua, đặc biệt là sau Đại hội đại biểu CCB xã Khánh Trung lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2017-2022; Hội Cựu chiến binh (CCB) xã Khánh Trung tiếp tục phát huy tốt vai trò tập hợp, đoàn kết, động viên hội viên CCB trên địa bàn giữ gìn và phát huy truyền thống “ Bộ đội Cụ Hồ”; trong đó, phong trào thi đua “CCB gương mẫu” được triển khai sâu rộng với nhiều cách làm sáng tạo, hiệu quả, đóng góp tích cực cho sự phát triển kinh tế-xã hội ở địa phương

HỘI CỰU CHIẾN BINH HUYỆN KIM SƠN TÍCH CỰC THAM GIA XÂY DỰNG ĐẢNG, CHÍNH QUYỀN

Kim Sơn là huyện nằm ở phía Đông Nam tỉnh Ninh Bình, có 27 đơn vị hành chính xã, thị trấn (trong đó có 02 thị trấn) 298 thôn, xóm, khối phố, diện tích 213km2, dân số hơn 180.000 người, đồng bào theo đạo chiếm 52,29% trong đó đạo công giáo chiếm 47,07%. Hội CCB huyện hiện có 30 cơ sở Hội gồm 27 Hội thuộc xã, thị trấn, 3 Hội cơ sở khối hành chính sự nghiệp, với 7.352 hội viên đang sinh hoạt tại 303 chi hội. Trong đó Hội viên là đảng viên 2.245 đồng chí chiếm 30,5% tổng số hội viên, chiếm gần 32% tổng số đảng viên toàn huyện

HỘI CCB THÀNH PHỐ NINH BÌNH TỔ CHỨC TỐT 2 CUỘC GIÁM SÁT ĐỐI VỚI UBND CÁC PHƯỜNG, XÃ TRONG THÀNH PHỐ

Thực hiện quyết định 217 - 218 - QĐ/TW ngày 12/12/2013 của Bộ chính trị về thực hiện quy chế giám sát và phản biện xã hội của MTTQ Việt Nam và các đoàn thể chính trị - xã hội.

Một số kết quả và kinh nghiệm Công tác tuyên truyền, vận động hội viên Cựu chiến binh trong thực hiện nhiệm vụ chính trị của Hội CCB huyện Kim sơn

Hội Cựu chiến binh huyện và cơ sở quán triệt, thực hiện nhiệm vụ chính trị của Hội trong nhiệm kỳ qua (Từ năm 2012- 2017) ở địa bàn có đông đồng bào có đạo, tỷ lệ hội viên gốc giáo chiếm từ 15- 20 %. Để hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị của Hội, một trong những nội dung quan trọng được các cấp Hội xác định

HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC HỘI NĂM 2017 VÀ PHƯƠNG HƯỚNG NHIỆM VỤ NĂM 2018

Sáng ngày 16/01/2018 Hội CCB tỉnh tổ chức hội nghị tổng kết công tác Hội năm 2017, triển khai nhiệm vụ 2018. Nhằm đánh giá sâu sắc, toàn diện kết quả công tác xây dựng và hoạt động thực hiện nhiệm vụ của Hội, nhiệm vụ của cấp ủy giao.Đồng thời chỉ rõ những tồn tại, nguyên nhân, để khắc phục và bàn giải pháp thực hiện nhiệm vụ công tác Hội năm 2018.

Hội Cựu chiến binh huyện Yên Khánh chung sức xây dựng Nông thôn mới

Phát huy bản chất, truyền thống “Bộ đội Cụ Hồ” trong thời kỳ CNH-HĐH đất nước, thời gian qua, các cấp Hội CCB huyện Yên Khánh luôn gương mẫu và làm nòng cốt trong việc tuyên truyền, vận động cán bộ, hội viên và nhân dân tham gia xây dựng nông thôn mới (NTM). Có nhiều phong trào, mô hình sáng tạo, thiết thực, hiệu quả, cùng cấp ủy, chính quyền địa phương đẩy nhanh việc hoàn thành các tiêu chí, chỉ tiêu đề ra về xây dựng NTM.

MÔ HÌNH ĐƯỜNG CÂY TỰ QUẢN CỦA CHI HỘI CCB THÔN ĐÔNG XÃ NINH GIANG – HOA LƯ

Phát huy truyền thống Bộ đội Cụ Hồ, những năm qua Chi hội Hội Cựu chiến binh thôn Đông xã Ninh Giang, huyện Hoa Lư luôn thực hiện tốt phong trào thi đua “Cựu chiến binh gương mẫu” gắn với học tập, làm theo tư tưởng đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh tích cực tham gia thức hiện các mô hình, các cuộc vận động góp phần hoàn thành nhiệm vụ chính trị của địa phương và xây dựng chi hội TSVM.

Hội Cựu chiến binh xã Ninh hải Tích cực tham gia xây dựng điểm sáng về văn minh, văn hóa, an toàn khu du lịch.

Xã Ninh Hải, huyện Hoa Lư là một xã miền núi có khu du lịch Tam Cốc - Bích Động nằm trong quần thể du lịch danh thắng Tràng An được UNECO công nhận là di sản văn hóa, thiên nhiên thế giới, đây là thế mạnh để phát triển kinh tế của địa phương, những năm qua xã đã đầu tư nhiều nguồn lực để xây dựng cơ sở hạ tầng tạo cảnh quan khu du lịch

Tổ chức kỷ niệm 27 năm ngày thành lập Hội CCB Việt Nam và tổng kết công tác năm 2016

Về dự có đại biểu đại diện lãnh đạo Hội CCB TP. Thường trực đảng ủy, lãnh đạo UBND, trưởng các đoàn thể, chi hội trưởng, chi Hội phó, cán bộ hội viên được nhận kỷ niệm chương năm 2016

HỘI CCB TỈNH TỔ CHỨC LỚP TẬP HUẤN NGHIỆP VỤ CHO CÁN BỘ HỘI CCB NĂM 2017

Thực hiện Chương trình công tác Hội năm 2017 Sáng ngày 31/10/2017 Hội CCB tỉnh phối hợp với trường chính trị tỉnh tổ chức lớp tập huấn nghiệp vụ cho gần 400 cán bộ Hội là Chủ tịch, Phó Chủ tịch CCB huyện, thành phố, các xã, phường, thị trấn và Khối cơ quan 487 trong toàn tỉnh

Hiệu quả từ mô hình chuyển đổi cơ cấu cây trồng; trồng rau an toàn của Hội CCB xã Khánh Thành - huyện Yên Khánh.

Từ chủ trương của Đảng bộ xã, quyết tâm của cán bộ, đảng viên và nhân dân, phấn đấu sớm hoàn thành mục tiêu xây dựng nông thôn mới (NTM). Năm 2013, xã Khánh Thành đón nhận Quyết định của UBND tỉnh Ninh Bình công nhận xã đạt chuẩn NTM; năm 2018, tập trung xây dựng xã đạt tiêu chí nông thôn mới kiểu mẫu.

PHÁT HUY VAI TRÒ CỰU CHIẾN BINH TRONG PHONG TRÀO “ TOÀN DÂN BẢO VỆ AN NINH TỔ QUỐC”

Hội Cựu chiến binh ( CCB) tỉnh Ninh Bình hiện nay có hơn 48.000 hội viên, sinh hoạt ở 208 chi hội CCB cơ sở. Các đồng chí hội viên CCB là những người đã được thử thách, rèn luyện qua các cuộc chiến tranh, nhiều đồng chí đã hy sinh một phần xương máu cho sự nghiệp giải phóng dân tộc và bảo vệ tổ quốc. Trở về đời thường các đồng chí CCB luôn phát huy bản chất truyền thống “ Bộ đội cụ Hồ”, nêu cao vai trò trách nhiệm, tích cực tham gia đấu tranh phòng, chống tội phạm. Nhất là từ khi Hội CCB Việt Nam và Bộ Công an ký kết Nghị quyết liên tịch số 01/1999/NQLT/BCA- HCCB về việc “ Phối hợp vận động toàn dân xây dựng phong trào quần chúng bảo vệ an ninh Tổ quốc”.

ĐẨY MẠNH PHONG TRÀO THI ĐUA "DÂN VẬN KHÉO" CỦA HỘI CỰU CHIẾN BINH TỈNH NINH BÌNH

Bác Hồ kính yêu đã nói "Việc dân vận rất quan trọng. Dân vận kém thì việc gì cũng kém. Dân vận khéo thì việc gì cũng thành công" thấm nhuần tư tưởng của Bác, cũng như quan điểm chủ trương của Đảng, các văn bản chỉ đạo của Tỉnh, của Hội CCB cấp trên về công tác dân vận, trong những năm qua công tác dân vận và phong trào thi đua "Dân vận khéo" của Hội CCB tỉnh luôn đổi mới, đạt được những kết quả đáng khích lệ.

VẪN LÀ LÍNH TỈNH ĐỘI NĂM XƯA

Trong quá trình tham gia công tác Hội Cựu chiến binh (CCB) huyện, tôi được tiếp xúc với các Bác trong Ban liên lạc bộ đội chống Pháp của huyện nhà được nghe các bác kể lại những trận đánh của dân quân du kích phối hợp với bộ đội địa phương, bộ đội chủ lực trong chiến dịch ''Quang Trung'' chiến dịch ''Tây Nam Ninh Bình''.

HUYỆN YÊN MÔ TỔNG KẾT CÔNG TÁC HỘI VÀ PHƯƠNG HƯỚNG NHIỆM VỤ NĂM 2018

Sáng ngày 04/12 Hội CCB huyện Yên Mô tổ chức tổng kết Công tác Hội, phong trào thi đua năm 2017 và phương hướng nhiệm vụ năm 2018. Tới dự có Đ/c Trần Tiên Sinh, Phó Chủ tịch Hội CCB tỉnh, Đ/c Đỗ Trọng Luận Phó Bí thư huyện ủy Yên Mô tới dự và chỉ đạo hội nghị và các Đ/c thay mặt Lãnh đạo Ban Dân vận MTTQ các đoàn thể của huyện, các Đ/c Chủ tịch, Phó Chủ tịch 19 Cơ sở Hội trong huyện đến dự đông đủ.

Lễ Ra Mắt Câu Lạc Bộ CCB Cựu Quân Nhân Công ty cổ phần thương mại dịch vụ Doanh Sinh

Nhân kỷ niệm 28 năm thành lập Hội CCB Việt Nam và Chào mừng thành công Đại hội đại biểu Hội CCB Việt nam lần thứ VI. Căn cứ vào Hướng dẫn số 45/HD-CCB ngày 10/3/2014 của TW Hội CCB Việt Nam về công tác vận động, tập hợp CQN ở cơ sở. Thực hiện vào Nghị quyết số 08-NQ/TW ngày 13/3/2017 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy Ninh Bình.

Hội nghị đối thoại giữa Thường trực Hội CCB tỉnh với cán bộ CCB các cấp huyện Yên Khánh

Thực hiện Chương trình công tác năm 2017 của Ban Chấp hành Hội CCB tỉnh Ninh Bình; Kế hoạch số 149 ngày 10/8/2017 của Hội CCB tỉnh về tổ chức đối thoại giữa Thường trực Hội CCB tỉnh với cán bộ Hội CCB các cấp của huyện Yên Khánh.

Hội CCB tỉnh tổ chức tập huấn chính trị, nghiệp vụ công tác Hội năm 2018

Sáng ngày 15/10/2018 Hội CCB tỉnh phối hợp với Trường Chính trị tỉnh tổ chức tập huấn nghiệp vụ công tác Hội CCB năm 2018 cho gần 400 đồng chí là Thường trực Hội CCB các huyện, thành phố, Hội CCB thuộc khối 487 và Chủ tịch, Phó Chủ tịch Hội CCB các xã, phường, thị trấn trên địa bàn tỉnh.

Lễ Ra Mắt Câu Lạc Bộ CCB Cựu Quân Nhân Của Doanh nghiệp tư nhân Hoàng Sơn

Căn cứ vào Hướng dẫn số 45/HD-CCB ngày 10/3/2014 của TW Hội CCB Việt Nam về công tác vận động, tập hợp CQN ở cơ sở. Thực hiện Nghị quyết số 08-NQ/TW ngày 13/3/2017 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy Ninh Bình về tăng cường xây dựng và nâng cao vai trò hiệu quả hoạt động của tổ chức Đảng, các đoàn thể chính trị - xã hội trong các doanh nghiệp ngoài khu vực Nhà nước trên địa bàn tỉnh đến ngăm 2020.

Hội CCB huyện Yên Khánh giúp nhau giảm nghèo làm kinh tế giỏi ( giai đoạn 2011- 2016)

Ông Phạm Văn Mỹ, Sinh năm 1952, tại xóm 6, thôn Đông Thịnh, xã Khánh Vân, huyện Yên Khánh, tỉnh Ninh Bình.

Lãnh đạo Hội CCB thành phố gặp mặt đối thoại với Hội CCB phường Ninh Phong

Ngày 2/10/2017 Thường vụ Hội CCB thành phố tổ chức gặp mặt đối thoại với Hội CCB phường Ninh Phong. Dự buổi gặp mặt đối thoại có các đ/c lãnh đạo Hội CCB thành phố,đại diện Ban Dân vận, Ban chỉ huy quân sự thành phố,, một số ban ngành có liên quan, thường trực Đảng ủy, HĐND, lãnh đạo UBND phường Ninh Phong và 60 cán bộ hội viên CCB phường.

Hội CCB tỉnh Ninh Bình giúp nhau phát triển kinh tế, xóa đói giảm nghèo

Thời gian qua, Hội CCB tỉnh Ninh Bình đã tích cực vận động hội viên nêu cao tinh thần dám nghĩ dám làm, mạnh dạn đầu tư sản xuất, đẩy mạnh phong trào thi đua CCB giúp nhau phát triển kinh tế, góp phần thực hiện nhiệm vụ phát triển KT-XH của địa phương.

Hội CCB chăm lo tết cho các đối tượng chính sách, hội viên CCB nghèo và hoạt động tình nghĩa trên địa bàn tỉnh Ninh Bình

Chăm lo cho các gia đình chính sách, người có công với cách mạng và những hộ hội viên Cựu chiến binh (CCB) nghèo trên địa bàn là việc làm luôn được Hội CCB tỉnh đặc biệt quan tâm, nhất là mỗi dịp tết đến xuân về, đây là một trong những hoạt động thường niên và đã trở thành truyền thống, nghĩa cử cao đẹp của Hội, một hoạt động mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, không những đã động viên kịp thời đến các thế hệ đi trước mà còn góp phần giáo dục truyền thống đạo lý dân tộc “Ăn quả nhớ Người trồng cây” của người Việt Nam trên quê hương địa linh nhân kiệt Ninh Bình.

Hội Doanh nhân CCB tỉnhTổng kết công tác hội năm 2017, triển khai nhiệm vụ công tác năm 2018

Chiều 3/4/2018, Hội Doanh nhân CCB tỉnh tổ chức hội nghị Tổng kết công tác Hội năm 2017, triển khai nhiệm vụ năm 2018. Nhằm đánh giá sâu sắc, toàn diện kết quả công tác xây dựng và hoạt động thực hiện nhiệm vụ của Hội. Đồng thời chỉ rõ những tồn tại, nguyên nhân và giải pháp thực hiện nhiệm vụ công tác Hội năm 2018. Tới dự và Chỉ đạo hội nghị có lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; lãnh đạo Ủy ban MTTQ tỉnh; Thường trực Hội CCB tỉnh, lãnh đạo các doanh nghiệp vừa và Nhỏ trên địa bàn tỉnh.

HỘI NGHỊ SƠ KẾT THI ĐUA ĐỢT I NĂM 2018

Sáng ngày 4/6/2018, Tại hội trường tầng 4 Hội CCB tỉnh tổ chức hội nghị sơ kết thi đua đợt I năm 2018. Đồng chí Lương văn tuấn- Chủ tịch Hội CCB tỉnh chủ trì hội nghị. Tham dự còn có các đồng chí trong ban Thường vụ Hội CCB tỉnh, các đ/c thay mặt Thường trực Hội CCB huyện, thành phố, khối 487 và những tập thể, cá nhân tiêu biểu có thành tích xuất sắc trong đợt thi đua

Hội Cựu chiến binh tỉnh phối hợp với Công ty Điện lực tỉnh Ninh bình tổ chức Lễ khởi công Nhà tình nghĩa cho Cựu chiến binh có hoàn cảnh khó khăn

Hướng tới kỷ niệm 30 năm ngày thành lập Hội Cựu chiến binh Việt Nam (6/12/1989- 6/12/2019). Sáng ngày 19/9/2018 Hội Cựu chiến binh tỉnh và Công ty Điện Lực tỉnh Ninh Bình tổ chức lễ khởi công xây dựng Nhà tình nghĩa cho gia đình đồng chí Tạ Văn Thóa Có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

HỘI CCB TỈNH TỔ CHỨC SƠ KẾT 6 THÁNG ĐẦU NĂM VÀ TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ TRỌNG TÂM 6 THÁNG CUỐI NĂM 2018

Sáng ngày 3/7/2018 BCH Hội CCB tỉnh tổ chức hội nghị sơ kết công tác Hội 6 tháng đầu năm và triển khai phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2018 . Dự hội nghị có các đồng chí Lê Văn Kiên Phó Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, đôngg chí Phạm Đăng Nguyên phó Chủ tịch MTTQ Việt Nam tỉnh, đồng chí Lương Văn Tuấn ủy viên BCH TW Hội CCB VN, Chủ tịch Hội CCB tỉnh Ninh Bình và các đồng chí ủy viên BCH khóa VI đến dự đông đủ.

Huyện Yên Mô sơ kết 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2018

Chiều ngày 18/6/2018, Hội Cựu chiến binh huyện Yên Mô tổ chức hội nghị sơ kết hoạt động 6 tháng đầu năm, triển khai phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2018.

Hội Cựu chiến binh tác Ninh Bình phối hợp với Công ty TNHH Việt Thành khởi công nhà tình nghĩa cho Cựu chiến binh có hoàn cảnh khó khăn

Hướng tới kỷ niệm 30 năm ngày thành lập Hội Cựu chiến binh Việt Nam (6/12/1989- 6/12/2019), Sáng ngày 20/9/2018 Hội Cựu chiến binh tỉnh và Hội Doanh nhân Cựu chiến binh tỉnh Ninh Bình tổ chức lễ khởi công xây dựng Nhà tình nghĩa cho gia đình đồng chí Lê văn Hoằng Có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Hội nghị Cán Bộ công chức, viên chức năm 2017

Ngày 11/01/2017, BCH Công đoàn cơ quan tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm 2017. Nhằm tổng kết hoạt động công tác năm 2016, đề ra phương hướng cho năm 2017

Hội doanh nhân CCB tỉnh giúp nhau giảm nghèo làm kinh tế giỏi (giai đoạn 2011- 2016)

Ông Lê Đức Toàn, Hiện là Giám đốc Công ty TNHH xây dựng Việt Thành, Chủ tịch Hội doanh nhân CCB tỉnh Ninh Bình.

Hội CCB huyện nho quan giúp nhau giảm nghèo, làm kinh tế giỏi (giai đoạn 2016- 2017)

Bằng ý chí và nghị lực quyết tâm không cam chịu đói nghèo, cựu chiến binh Vũ Thị Hà ở xã Sơn Hà, huyện Nho Quan, tỉnh Ninh Bình.

HỘI NGHỊ CÔNG ĐOÀN VIÊN CHỨC CƠ QUAN HỘI CCB TỈNH NĂM 2018

Trong không khí hân hoan chuẩn bị đón chào năm mới 2018 cũng như chào mừng Kỷ niệm 50 năm tổng tiến công mậu thân 1968; 1050 thành lập Nhà nước Đại Cồ Việt, kỷ niệm 70 năm Bác Hồ ra lời kêu gọi thi đua yêu nước (11/6 1948 - 11/6/2018). Sáng 23/1/2018, BCH Công đoàn Cơ quan tổ chức hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm 2018. Nhằm đánh giá kết quả hoạt động công tác năm 2017, đề ra phương hướng cho năm 2018

Hội CCB tỉnh thăm, tặng quà thương binh tại huyện Yên Mô và huyện Nho Quan

Nhân kỷ niệm 71 năm ngày Thương binh, liệt sĩ (27-7-1947 ; 27-7-2018), sáng 24/7, Hội Cựu chiến binh tỉnh phối hợp với Hội Doanh nhân CCB tỉnh Ninh Bình và chi nhánh Viettel Ninh Bình tổ chức 2 đoàn cán bộ đi thăm, tặng quà cho hội viên cựu chiến binh, là thương binh có hoàn cảnh khó khăn tại 2 huyện Nho Quan và Yên Mô.

Gương thương binh - Cựu chiến binh Làm kinh tế giỏi và gương mẫu, tích cực trong các hoạt động xã hội.

Thương binh - Cựu chiến binh Lê Đức Vinh, sinh năm 1954 tại thôn Đam Khê Ngoài, xã Ninh Hải, huyện Hoa Lư, tỉnh Ninh Bình. Năm 1971 đồng chí tình nguyện nhập ngũ, tham gia chiến đấu tại chiến trường Lào và bị thương đến năm 1976 xuất ngũ về địa phương là thương binh ¼.

HỘI CCB TỈNH VỚI HỘI THI CỜ TƯỚNG- CỜ NGƯỜI TẠI LỄ HỘI HOA LƯ NĂM 2018

Thực hiện Kế hoạch số 13/KH- UBND ngày 09/2/2018 của UBND tỉnh Ninh Bình, Tổ chức kỷ niệm 1050 năm Nhà nước Đại Cồ Việt và Lễ Hội Hoa Lư năm 2018.

Xây dựng Nông thôn mới vượt khó vươn lên làm giàu chính đáng

Sinh ra và lớn lên ở vùng xả lũ của huyện Nho Quan, tỉnh Ninh Bình.Hoàng Văn Thanh, CCB xã Gia Tường, huyện Nho Quan, nhập ngũ Năm 1982 và công tác ở Trường sỹ quan hóa học, thuộc bộ Tư lệnh hóa học. Năm 1985 hoàn thành nghĩa vụ và được xuất ngũ trở về quê hương, và tham gia biên chế vào lực lượng dự bị động viên của địa phương.

Hội Cựu chiến binh huyện Yên Khánh tuyên truyền, vận động thực hiện “dòng sông sạch” trong xây dựng nông thôn mới

Đối với mỗi người chúng ta, ai cũng lớn lên bên một dòng sông, gắn với bao kỷ niệm tuổi thơ. Bên những dòng sông, cộng đồng dân cư người Việt đã tạo nên bản sắc văn hóa độc đáo cho mỗi miền quê, nơi “non nước hữu tình” làm say đắm lòng người. Dòng sông quê cần mẫn qua năm tháng chở nặng phù sa bồi đắp cho những vùng đất cằn cỗi trở nên màu mỡ, mang tới nguồn tôm cá dồi dào, sông ngòi đã gắn bó với người dân quê tôi hàng ngàn đời, những dòng sông quê dịu dàng và dạt dào như tấm lòng người Mẹ. Vẻ đẹp, hơi thở của những dòng sông gợi cho ta thêm yêu quê hương, đất nước.

THƯƠNG BINH SẢN XUẤT GIỎI MÃI XỨNG DANH ''BỘ ĐỘI CỤ HỒ''

Mấy hôm nay thời tiết thay đổi bất thường khi nắng, khi mưa, báo hiệu thời gian chuyển mùa rõ dệt. Tôi ghé thăm nhà anh Nguyễn Xuân Đích thôn Khai Khẩn, xã Yên Thắng.

ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN CƠ QUAN HỘI CCB TỈNH LẦN THỨ VII, NHIỆM KỲ 2012 -2017

Sáng ngày 28/10/2017, được sự đồng ý của chi ủy, chi bộ Hội CCB tỉnh và Ban Thường vụ công đoàn viên chức tỉnh, Công đoàn cơ quan Hội CCB tỉnh long trọng tổ chức Đại hội lần thứ VII, nhiệm kỳ 2012- 2017

Hội CCB Thành phố Tam Điệp trong công tác phối hợp với Đoàn Thanh niên Tuyên truyền, giáo dục Thế hệ trẻ

Những năm qua, cùng với việc chăm lo xây dựng và phát triển tổ chức Hội, tham gia xây dựng và bảo vệ Đảng, chính quyền, phát triển kinh tế, củng cố quốc phòng, an ninh. các cấp Hội Cựu chiến binh (CCB) Thành phố Tam Điệp luôn quan tâm chăm lo đến công tác giáo dục truyền thống cách mạng và tư tưởng Hồ Chí Minh cho thanh, thiếu niên, học sinh sinh viên (HSSV) trên địa bàn Thành phố, coi đây là một trong những nhiệm vụ quan trọng của các cấp Hội CCB.

Cụm thi đua số 1. Hội CCB tỉnh tổ chức giao ban cuối năm 2017

Sáng ngày 16/11/2017 tại huyện Nho Quan, Cụm thi đua số 1 Hội CCB tỉnh tổ chức hội nghị tổng giao ban công tác thi đua năm 2017 và nhiệm vụ trọng tâm năm 2018 và bầu chọn đơn vị suy tôn đơn vị dẫn đầu cụm

Cụm thi đua số 2 Hội CCB tỉnh tổ chức hội nghị giao ban cuối năm 2017.

Sáng ngày 21/11 Cụm thi đua số 2 hội CCB tỉnh gồm 5 huyện là Yên Khánh, yên Mô, Kim Sơn, thành phố Ninh Bình và Đảng ủy khối cơ quan tỉnh tổ chức hội nghị giao ban nhằm đánh giá công tác xây dựng Hội và phong trào thi đua “CCB gương mẫu” năm 2017 và đề cao phương hướng nhiệm vụ năm 2018.

TỔNG KẾT 5 NĂM CHƯƠNG TRÌNH PHỐI HỢP GIỮA TỈNH ĐOÀN VÀ HỘI CCB TỈNH

Chiều 05/2/2018, Hội Cựu chiến binh tỉnh phối hợp với Tỉnh Đoàn tổ chức hội nghị tổng kết 5 năm thực hiện Chương trình phối hợp giữa Đoàn Thanh niên - Hội Cựu Chiến binh về “Xây dựng thế hệ trẻ giàu lòng yêu nước, có lý tưởng cách mạng, có lối sống đẹp, có bản lĩnh, văn hóa con người Việt Nam”, giai đoạn 2013 – 2017; và đồng thời ký kết chương trình phối hợp giai đoạn 2018-2022.

ĐOÀN ĐẠI BIỂU GIAO BAN CÔNG TÁC DÂN VẬN QUÝ I NĂM 2018 CỦA THƯỜNG TRỰC TỈNH ỦY, THAM QUAN MÔ HÌNH PHÁT TRIỂN KINH TẾ GIỎI DO CCB LÀM CHỦ

Sáng ngày 29/3/2018 Đoàn đại biểu dự hội nghị giao ban Công tác Dân vận quý I năm 2018, Đ/c Nguyễn Tiến Thành, Phó Bí Thư Thường trực Tỉnh ủy, chủ trì cùng tham gia với đoàn còn có đ/c Bùi Mai Hoa UVBTV tỉnh ủy , Phó Chủ tịch HĐND tỉnh, đ/c Mai Văn Tuất TVTU, Trưởng Ban Dân Vận tỉnh ủy, Thường trực Hội CCB tỉnh, lãnh đạo huyện Gia Viễn cùng các đại biểu đi thăm mô hình HTX cây con đặc sản Thiên Vĩ tại thôn Lãng Nội, xã Gia lập, huyện Gia Viễn và mô hình sản xuất Gạch Không Nung của Cty TNHH xây dựng Việt Thành tại xã Gia Vân, huyện Gia Viễn, tỉnh Ninh Bình. Đây là các mô hình do hội viên CCB làm chủ trên địa bàn huyện Gia Viễn

Cụm thi đua số 1 Hội CCB huyện Gia Viễn sơ kết 6 tháng đầu năm 2018

Sáng ngày 20/6/2018, Cụm thi đua số 1, tổ chức sơ kết công tác thi đua 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2018 do Hội CCB huyện Gia Viễn là cụm trưởng. Đến dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Nguyễn Phi Hùng- Phó Chủ tịch Hội CCB tỉnh, đồng chí Đặng Đình Hùng - Ủy viên Thường vụ Trưởng Ban Dân Vận huyện ủy; đồng chí Hà Xuân Ninh - Chủ tịch Hội CCB huyện Gia Viễn và các đồng chí Lãnh đạo Huyện hội; các đồng chí Thường trực Hội CCB các huyện thành phố trong cụm đã đến dự đông đủ.

Hội Cựu chiến binh tỉnh và ngân hàng NN &PTNT tỉnh Ninh Bình tổ chức Ký kết thực hiện chính sách tín dụng

Chiều 26/7, hội Cựu chiến binh tỉnh và Ngân hàng NN&PT(Agribank) tỉnh tổ chức ký kết thỏa thuận liên ngành về tổ chức thực hiện chính sách tín dụng phục vụ phát triển nông nghiệp, nông thôn theo Nghị định số 55/2015/NĐ-CP ngày 9/6/2015 của Chính phủ.

Tổng kết phong trào CCB giúp nhau giảm nghèo, làm kinh tế giỏi giai đoạn 2011-2016

Sáng 24/8, Hội CCB tỉnh tổ chức Hội nghị tổng kết phong trào CCB giúp nhau giảm nghèo, làm kinh tế giỏi 5 năm giai đoạn 2011-2016.

Phát Động Thi Đua Năm 2017

Tại hội nghị tổng kết công tác hội năm 2016, Ban thường vụ Hội CCB tỉnh phát động thi đua năm 2017 trong toàn hội với những nội dung chủ yếu