: :
  • Chào mừng bạn đến với Website Hội Cựu Chiến Binh Tỉnh Ninh Bình

Xây dựng tổ chức Hội

Hội nghị đối thoại giữa Thường trực Tỉnh ủy và Hội CCB các cấp năm 2018

Thực hiện Hướng dẫn số 442/HD- CCB, 26/8/2014 của Trung ương Hội Cựu chiến binh Việt Nam về việc Hội Cựu chiến binh về tham gia góp ý xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền theo Quyết định 218-QĐ/TW, ngày 12 /12/2013 của Bộ Chính trị,

Tổ chức kỷ niệm 27 năm ngày thành lập Hội CCB Việt Nam và tổng kết công tác năm 2016

Về dự có đại biểu đại diện lãnh đạo Hội CCB TP. Thường trực đảng ủy, lãnh đạo UBND, trưởng các đoàn thể, chi hội trưởng, chi Hội phó, cán bộ hội viên được nhận kỷ niệm chương năm 2016

HỘI CCB TỈNH TỔ CHỨC LỚP TẬP HUẤN NGHIỆP VỤ CHO CÁN BỘ HỘI CCB NĂM 2017

Thực hiện Chương trình công tác Hội năm 2017 Sáng ngày 31/10/2017 Hội CCB tỉnh phối hợp với trường chính trị tỉnh tổ chức lớp tập huấn nghiệp vụ cho gần 400 cán bộ Hội là Chủ tịch, Phó Chủ tịch CCB huyện, thành phố, các xã, phường, thị trấn và Khối cơ quan 487 trong toàn tỉnh

ĐẨY MẠNH PHONG TRÀO THI ĐUA "DÂN VẬN KHÉO" CỦA HỘI CỰU CHIẾN BINH TỈNH NINH BÌNH

Bác Hồ kính yêu đã nói "Việc dân vận rất quan trọng. Dân vận kém thì việc gì cũng kém. Dân vận khéo thì việc gì cũng thành công" thấm nhuần tư tưởng của Bác, cũng như quan điểm chủ trương của Đảng, các văn bản chỉ đạo của Tỉnh, của Hội CCB cấp trên về công tác dân vận, trong những năm qua công tác dân vận và phong trào thi đua "Dân vận khéo" của Hội CCB tỉnh luôn đổi mới, đạt được những kết quả đáng khích lệ.

Một số kết quả và kinh nghiệm Công tác tuyên truyền, vận động hội viên Cựu chiến binh trong thực hiện nhiệm vụ chính trị của Hội CCB huyện Kim sơn

Hội Cựu chiến binh huyện và cơ sở quán triệt, thực hiện nhiệm vụ chính trị của Hội trong nhiệm kỳ qua (Từ năm 2012- 2017) ở địa bàn có đông đồng bào có đạo, tỷ lệ hội viên gốc giáo chiếm từ 15- 20 %. Để hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị của Hội, một trong những nội dung quan trọng được các cấp Hội xác định

VẪN LÀ LÍNH TỈNH ĐỘI NĂM XƯA

Trong quá trình tham gia công tác Hội Cựu chiến binh (CCB) huyện, tôi được tiếp xúc với các Bác trong Ban liên lạc bộ đội chống Pháp của huyện nhà được nghe các bác kể lại những trận đánh của dân quân du kích phối hợp với bộ đội địa phương, bộ đội chủ lực trong chiến dịch ''Quang Trung'' chiến dịch ''Tây Nam Ninh Bình''.

HUYỆN YÊN MÔ TỔNG KẾT CÔNG TÁC HỘI VÀ PHƯƠNG HƯỚNG NHIỆM VỤ NĂM 2018

Sáng ngày 04/12 Hội CCB huyện Yên Mô tổ chức tổng kết Công tác Hội, phong trào thi đua năm 2017 và phương hướng nhiệm vụ năm 2018. Tới dự có Đ/c Trần Tiên Sinh, Phó Chủ tịch Hội CCB tỉnh, Đ/c Đỗ Trọng Luận Phó Bí thư huyện ủy Yên Mô tới dự và chỉ đạo hội nghị và các Đ/c thay mặt Lãnh đạo Ban Dân vận MTTQ các đoàn thể của huyện, các Đ/c Chủ tịch, Phó Chủ tịch 19 Cơ sở Hội trong huyện đến dự đông đủ.

Hội nghị đối thoại giữa Thường trực Hội CCB tỉnh với cán bộ CCB các cấp huyện Yên Khánh

Thực hiện Chương trình công tác năm 2017 của Ban Chấp hành Hội CCB tỉnh Ninh Bình; Kế hoạch số 149 ngày 10/8/2017 của Hội CCB tỉnh về tổ chức đối thoại giữa Thường trực Hội CCB tỉnh với cán bộ Hội CCB các cấp của huyện Yên Khánh.

Lễ Ra Mắt Câu Lạc Bộ CCB Cựu Quân Nhân Của Doanh nghiệp tư nhân Hoàng Sơn

Căn cứ vào Hướng dẫn số 45/HD-CCB ngày 10/3/2014 của TW Hội CCB Việt Nam về công tác vận động, tập hợp CQN ở cơ sở. Thực hiện Nghị quyết số 08-NQ/TW ngày 13/3/2017 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy Ninh Bình về tăng cường xây dựng và nâng cao vai trò hiệu quả hoạt động của tổ chức Đảng, các đoàn thể chính trị - xã hội trong các doanh nghiệp ngoài khu vực Nhà nước trên địa bàn tỉnh đến ngăm 2020.

Lễ Ra Mắt Câu Lạc Bộ CCB Cựu Quân Nhân Công ty cổ phần thương mại dịch vụ Doanh Sinh

Nhân kỷ niệm 28 năm thành lập Hội CCB Việt Nam và Chào mừng thành công Đại hội đại biểu Hội CCB Việt nam lần thứ VI. Căn cứ vào Hướng dẫn số 45/HD-CCB ngày 10/3/2014 của TW Hội CCB Việt Nam về công tác vận động, tập hợp CQN ở cơ sở. Thực hiện vào Nghị quyết số 08-NQ/TW ngày 13/3/2017 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy Ninh Bình.

HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC HỘI NĂM 2017 VÀ PHƯƠNG HƯỚNG NHIỆM VỤ NĂM 2018

Sáng ngày 16/01/2018 Hội CCB tỉnh tổ chức hội nghị tổng kết công tác Hội năm 2017, triển khai nhiệm vụ 2018. Nhằm đánh giá sâu sắc, toàn diện kết quả công tác xây dựng và hoạt động thực hiện nhiệm vụ của Hội, nhiệm vụ của cấp ủy giao.Đồng thời chỉ rõ những tồn tại, nguyên nhân, để khắc phục và bàn giải pháp thực hiện nhiệm vụ công tác Hội năm 2018.

Lãnh đạo Hội CCB thành phố gặp mặt đối thoại với Hội CCB phường Ninh Phong

Ngày 2/10/2017 Thường vụ Hội CCB thành phố tổ chức gặp mặt đối thoại với Hội CCB phường Ninh Phong. Dự buổi gặp mặt đối thoại có các đ/c lãnh đạo Hội CCB thành phố,đại diện Ban Dân vận, Ban chỉ huy quân sự thành phố,, một số ban ngành có liên quan, thường trực Đảng ủy, HĐND, lãnh đạo UBND phường Ninh Phong và 60 cán bộ hội viên CCB phường.

Hội CCB chăm lo tết cho các đối tượng chính sách, hội viên CCB nghèo và hoạt động tình nghĩa trên địa bàn tỉnh Ninh Bình

Chăm lo cho các gia đình chính sách, người có công với cách mạng và những hộ hội viên Cựu chiến binh (CCB) nghèo trên địa bàn là việc làm luôn được Hội CCB tỉnh đặc biệt quan tâm, nhất là mỗi dịp tết đến xuân về, đây là một trong những hoạt động thường niên và đã trở thành truyền thống, nghĩa cử cao đẹp của Hội, một hoạt động mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, không những đã động viên kịp thời đến các thế hệ đi trước mà còn góp phần giáo dục truyền thống đạo lý dân tộc “Ăn quả nhớ Người trồng cây” của người Việt Nam trên quê hương địa linh nhân kiệt Ninh Bình.

Hội Doanh nhân CCB tỉnhTổng kết công tác hội năm 2017, triển khai nhiệm vụ công tác năm 2018

Chiều 3/4/2018, Hội Doanh nhân CCB tỉnh tổ chức hội nghị Tổng kết công tác Hội năm 2017, triển khai nhiệm vụ năm 2018. Nhằm đánh giá sâu sắc, toàn diện kết quả công tác xây dựng và hoạt động thực hiện nhiệm vụ của Hội. Đồng thời chỉ rõ những tồn tại, nguyên nhân và giải pháp thực hiện nhiệm vụ công tác Hội năm 2018. Tới dự và Chỉ đạo hội nghị có lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; lãnh đạo Ủy ban MTTQ tỉnh; Thường trực Hội CCB tỉnh, lãnh đạo các doanh nghiệp vừa và Nhỏ trên địa bàn tỉnh.

HỘI NGHỊ SƠ KẾT THI ĐUA ĐỢT I NĂM 2018

Sáng ngày 4/6/2018, Tại hội trường tầng 4 Hội CCB tỉnh tổ chức hội nghị sơ kết thi đua đợt I năm 2018. Đồng chí Lương văn tuấn- Chủ tịch Hội CCB tỉnh chủ trì hội nghị. Tham dự còn có các đồng chí trong ban Thường vụ Hội CCB tỉnh, các đ/c thay mặt Thường trực Hội CCB huyện, thành phố, khối 487 và những tập thể, cá nhân tiêu biểu có thành tích xuất sắc trong đợt thi đua

HỘI CCB TỈNH TỔ CHỨC SƠ KẾT 6 THÁNG ĐẦU NĂM VÀ TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ TRỌNG TÂM 6 THÁNG CUỐI NĂM 2018

Sáng ngày 3/7/2018 BCH Hội CCB tỉnh tổ chức hội nghị sơ kết công tác Hội 6 tháng đầu năm và triển khai phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2018 . Dự hội nghị có các đồng chí Lê Văn Kiên Phó Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, đôngg chí Phạm Đăng Nguyên phó Chủ tịch MTTQ Việt Nam tỉnh, đồng chí Lương Văn Tuấn ủy viên BCH TW Hội CCB VN, Chủ tịch Hội CCB tỉnh Ninh Bình và các đồng chí ủy viên BCH khóa VI đến dự đông đủ.

Huyện Yên Mô sơ kết 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2018

Chiều ngày 18/6/2018, Hội Cựu chiến binh huyện Yên Mô tổ chức hội nghị sơ kết hoạt động 6 tháng đầu năm, triển khai phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2018.

Hội CCB tỉnh tổ chức tập huấn chính trị, nghiệp vụ công tác Hội năm 2018

Sáng ngày 15/10/2018 Hội CCB tỉnh phối hợp với Trường Chính trị tỉnh tổ chức tập huấn nghiệp vụ công tác Hội CCB năm 2018 cho gần 400 đồng chí là Thường trực Hội CCB các huyện, thành phố, Hội CCB thuộc khối 487 và Chủ tịch, Phó Chủ tịch Hội CCB các xã, phường, thị trấn trên địa bàn tỉnh.