Video clip
Xem tất cả »
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 0
Hôm nay : 7
Tháng 04 : 756
Năm 2024 : 4.359
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HỘI CCB THÀNH PHỐ NINH BÌNH, TỈNH NINH BÌNH TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI ĐIỂM

Ngày 24/5/2022 tại Hội trường Thành uỷ Ninh Bình Hội CCB thành phố Ninh Bình tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2022- 2027, đây là Đại hội cấp huyện, thành phố đầu tiên của Hội CCB tỉnh Ninh Bình, để rút kinh nghiệm cho các huyện, thành phố trong toàn tỉnh. Đến dự, chỉ đạo Đại hội có các đồng chí: Lê Hữu Quí, Ủy viên BTV tỉnh ủy, Bí thư Thành uỷ Ninh Bình và các đồng chí trong thành ủy Ninh Bình; đồng chí Lương Văn Tuấn, Uỷ viên BCH-TW Hội CCBVN, Chủ tịch Hội CCB tỉnh và các đồng chí trong Thường trực Hội CCB tỉnh, đồng chí Đinh thị Phượng Ủy viên BCH tỉnh ủy, Phó Ban Tổ chức Tỉnh uỷ, đồng chí Phạm Thị Bích Thảo, Phó Ban Dân vận tỉnh ủy, các đồng chí đại diện Thường trực Hội CCB các huyện, thành phố, Hội Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh và đại diện các ban ngành liên quan của thành phố Ninh Bình. Đại hội có 123 đại biểu chính thức đại diện cho gần 6 ngàn hội viên Hội CCB thành phố Ninh Bình về dự Đại hội.

          Quán triệt sâu sắc các chỉ thị, hướng dẫn của TW Hội CCBVN được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo hướng dẫn trực tiếp của Thường trực Hội CCB tỉnh và thành uỷ Ninh Bình, sự chuẩn bị kỹ lưỡng nội dung các văn kiện đến công tác nhân sự, công tác tuyên truyền, bảo đảm. Đại hội CCB thành phố Ninh Bình đã diễn ra trang trọng, thực sự là một ngày hội lớn của CCB thành phố Ninh Bình.

(Đ/c Lương Văn Tuấn, Uỷ viên BCH-TW Hội CCBVN, Chủ tịch Hội CCB tỉnh, phát biểu chỉ đạo Đại hội)

Đại hội được tổ chức theo đúng quy định, hướng dẫn của cấp trên, phù hợp với điều kiện của Hội CCB thành phố Ninh Bình, bảo đảm an toàn tuyệt đối, nhất là trong phòng chống dịch bệnh Covid-19; công tác điều hành Đại hội được chuẩn bị chu đáo, công phu, được thực hiện chặt chẽ từng nội dung, các đại biểu đã phát huy trí tuệ, dân chủ trong thảo luận các nội dung trọng tâm trong báo cáo chính trị trình trước Đại hội. Các ý kiến tham luận đều thống nhất cao với nội dung báo cáo và phân tích làm rõ những nội dung, chỉ tiêu, giải pháp chủ yếu trong Báo cáo chính trị đề ra.

          Đại hội đã bầu một lần: Đủ 17 đồng chí Uỷ viên BCH, 15 đ/c đại biểu chính thức, 01 đại biểu dự khuyết tham gia đoàn đại biểu đi dự Đại hội đại biểu Hội CCB tỉnh nhiệm kỳ 2022- 2027; với số phiếu tập trung cao, BCH Hội CCB thành phố Ninh Bình nhiệm kỳ 2022- 2027 đã họp phiên đầu tiên bầu 03 đồng chí vào Ban Thường vụ (gồm: Chủ tịch, Phó chủ tịch và Uỷ viên thường vụ) và 03 đồng chí vào Ban Kiểm tra và Trưởng ban kiểm tra Hội CCB thành phố nhiệm kỳ 2022- 2027. Đại hội đã diễn ra theo đúng kế hoạch, chương trình đề ra, bảo đảm đúng nguyên tắc Đại hội đã thành công tốt đẹp.

Từ kết quả, kinh nghiệm của Đại hội CCB thành phố Ninh Bình. Ban Thường vụ Hội CCB tỉnh chỉ đạo Hội CCB các huyện, thành phố và Hội CCB khối cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh chuẩn bị chu đáo, tiến hành tổ chức Đại hội ở đơn vị mình, bảo đảm đúng nguyên tắc và thời gian quy định./.

      Bài và ảnh: Lê Văn Cao

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Đánh giá trang tin điện tử
noData
Không có dữ liệu
Thời tiết
Thời tiết Hà Nội