Video clip
Xem tất cả »
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 1
Hôm nay : 85
Tháng 01 : 84.045
Năm 2021 : 84.045
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đồng chí Phó Bí Thư Thường trực tỉnh ủy đến chức mừng Hội CCB tỉnh nhân kỷ niệm 29 năm ngày thành lập Hội CCB Việt Nam

Nhân kỷ niệm 29 năm ngày thành lập Hội Cựu chiến binh Việt Nam (6/12/1989-6/12/2018),

Nhân kỷ niệm 29 năm ngày thành lập Hội Cựu chiến binh Việt Nam (6/12/1989-6/12/2018),

Chiều 4/12, đồng chí Trần Hồng Quảng, Phó Bí Thư Thường trực tỉnh ủy đã đến thăm, chúc mừng cán bộ, hội viên Hội CCB tỉnh. Cùng đi có lãnh đạo văn phòng tỉnh ủy, lãnh đạo Ban Dân vận tỉnh ủy  và 1số các đoàn thể chính trị - xã hội trong tỉnh

Đồng chí Phó Bí Thư thường trực tỉnh ủy chúc mừng Hội CCB tỉnh nhân kỷ niệm 29 năm ngày thành lập Hội CCB Việt Nam.

Thay mặt Tỉnh ủy, HĐND, UBDN, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, đồng chí Phó Bí thư Tỉnh ủy đã đến thăm, tặng hoa chúc mừng Hội CCB tỉnh nhân kỷ niệm 29 năm ngày thành lập Hội CCb Việt nam. Đồng chí Phó Bí Thư Thường trực tỉnh ủy đã Ghi nhận và đánh giá cao những thành tích của Hội CCB các cấp cũng như đóng góp của các cán bộ, hội viên CCB trong tỉnh, đồng chí khẳng định : dù trong bất kỳ hoàn cảnh nào, các CCB vẫn luôn là những người trung thành, gương mẫu đi đầu trong các cuộc vận động, các phong trào thi đua yêu nước ở địa phương, tích cực xây dựng bảo vệ Đảng, chính quyền, bảo vệ chế độ XHCN, bảo vệ nhân dân, góp phần quan trọng giữ gìn an ninh chính trị TTATXT và phát triển kinh tế ở địa phương. Đồng thời đồng chí Phó Bí Thư thường trực thông báo nhanh tình hình phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh trong năm 2018, đồng chí Phó Bí thư Tỉnh ủy mong muốn trong thời gian tới các cấp Hội CCB trong tỉnh tiếp tục làm tốt vai trò, chức năng nhiệm vụ của mình để thu hút, tập hợp hội viên, chủ động xây dựng các chương trình, nhiệm vụ phù hợp với tình hình thực tiễn. Đảng viên, cán bộ hội viên nêu cao vai trò, trách nhiệm, gương mẫu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ, thực sự là lực lượng nòng cốt là chỗ dựa tin cậy của Đảng, chính quyền và nhân dân.

Thay mặt hơn 5 vạn hội viên CCB tỉnh, đồng chí Lương Văn Tuấn, Chủ tịch Hội CCB toàn tỉnh  vui mừng và cảm ơn sự quan tâm, động viên của đồng chí Phó  Bí thư Tỉnh ủy, đồng thời  trong thời gian tới Hội CCB trong tỉnh tiếp tục nhận được sự quan tâm chỉ đạo của đồng chí Phó Bí thư Tỉnh ủy cũng như sự lãnh đạo, chỉ đạo kịp thời của các cấp ủy, chính quyền để các cấp Hội CCB trong tỉnh hoạt động hiệu quả. Tiếp thu ý kiến chỉ đạo của đồng chí Phó Bí thư Tỉnh ủy, Đ/c Chủ tịch  Hội CCB tỉnh bày tổ quyết tâm tiếp tục tuyên truyền vận động các thế hệ CCB  phát huy bản chất truyền thống “Bộ đội cụ Hồ”  Trung thành , đoàn kết, gương mẫu đổi mới xây dựng Hội trong sạch vững mạnh; hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ  chính trị của Hội và nhiệm vụ cấp ủy giao.

                                                                                                                                                                                                                                         Mai Trang.

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Đánh giá trang tin điện tử
Thời tiết