Video clip
Xem tất cả »
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 1
Hôm nay : 23
Tháng 12 : 23
Năm 2022 : 24.946
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HỘI NGHỊ GIAO BAN CỤM THI ĐUA SỐ 1 NĂM 2021 HỘI CỰU CHIẾN BINH TỈNH NINH BÌNH

Ngày 19/11 tại ủy ban nhân dân huyện Nho Quan. Hội CCB huyện Nho Quan cụm trưởng cụm thi đua số 1 đã tổ chức hội nghị giao ban cụm thi đua số 1 năm 2021. về dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Nguyễn Phi Hùng phó chủ tịch Hội CCB tỉnh và các đồng chí đại diện các Ban cơ quan Hội CCB tỉnh, các đồng chí thường trực Hội CCB huyện Nho Quan, Gia viễn, Hoa lư và thành phố Tam Điệp trong cụm thi đua số 1.

(Quang cảnh hội nghị giao ban thi đua cụm số 1-Hội CCB tỉnh)

Hội nghị được nghe đồng chí Nguyễn Ngọc Tuyên phó chủ tịch, thay mặt thường trực Hội CCB huyện Nho Quan, đọc báo cáo tổng kết hoạt động của cụm thi đua số 1 năm 2021.

Hội nghị có 5 ý kiến phát biểu tham luận của các đồng chí cơ quan Hội CCB tỉnh, thường trực 4 huyện, thành phố trong cụm thi đua, các ý kiến đã phân tích nhấn mạnh làm rõ những mặt mạnh trong năm qua, trong điều kiện một năm do tác động mạnh mẽ của đại dịch bệnh Covid-19, nhưng các thành viên trong cụm đã có nhiều cố gắng hoàn thành toàn diện các chỉ tiêu thi đua năm 2021, có nhiều chỉ tiêu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ như; Công tác tham gia Bầu cử đại biểu Quốc hội khóa 15 và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026, công tác tuyên truyền tham gia quyên góp ủng hộ phòng, chống Covid-19 và tham gia các hoạt động tình nghĩa…

Tại hội nghị đồng chí Nguyễn Phi Hùng phó chủ tịch Hội CCB tỉnh đã phát biểu chỉ đạo cụm thi đua số 1, phát huy những kết quả đã đạt được trong năm 2021 khắc phục những mặt còn tồn tại, hạn chế, rút ra những kinh nghiệm để quyết tâm phấn đấu hoàn thành tốt các chỉ tiêu nhiệm vụ thi đua năm 2022. Nhân dịp này thay mặt thường trực Hội CCB tỉnh đồng chí biểu dương những thành tích đã đạt được của cụm thi đua số 1.

Cũng tại hội nghị cụm thi đua số 1 đã tổ chức bình chọn và tôn vinh Hội CCB huyện Nho quan đơn vị đứng đầu trong phong trào thi đua năm 2021.

          Tin, ảnh: Lê Văn Cao


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Đánh giá trang tin điện tử
Thời tiết
Thời tiết Hà Nội