Video clip
Xem tất cả »
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 3
Hôm nay : 13
Tháng 10 : 10.387
Năm 2021 : 139.328
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội nghị tuyên truyền pháp luật và giúp đỡ người lầm lỗi hòa nhập cộng đồng

Sáng ngày 25-9-2014, tại hội trường UBND xã Trung Châu, Ban chỉ đạo phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc của xã tổ chức Hội nghị tuyên truyền pháp luật và giúp đỡ người lầm lỗi hòa nhập cộng...

Dự hội nghị có đại diện Công an Thành phố Hà Nội, đồng chí Nguyễn Đức Thục - Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, đại diện các ngành đoàn thể, công an huyện, Trưởng, phó công an 16 xã, thị trấn; lãnh đạo xã Trung Châu, Bí thư chi bộ, trưởng các thôn, cụm dân cư và hơn 50 người lầm lỗi sau khi chấp hành án trở về sinh sống tại địa phương.

Hội nghị tuyên truyền pháp luật và giúp đỡ người lầm lỗi hòa nhập cộng đồng.

Hội nghị đã đánh giá công tác quản lý, giáo dục, giúp đỡ thanh thiếu niên có nguy cơ vi phạm pháp luật và công tác tái hòa nhập cộng đồng của người chấp hành xong án phạt trở về địa phương, đồng thời bàn biện pháp giúp đỡ những người có nguy cơ vi phạm, tái vi phạm pháp luật trên địa bàn xã Trung Châu. Đây là Mô hình điểm để các xã học tập.

Cũng tại hội nghị, UBND xã Trung Châu đã tặng quà cho 5 đối tượng lầm lỗi sau khi chấp hành án trở về địa phương luôn gương mẫu chấp hành các chủ trương chính sách của Đảng và nhà nước, vươn lên phát triển kinh gia đình và nuôi dạy con tốt./.

Phạm Thị Hà


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Đánh giá trang tin điện tử
Thời tiết