Video clip
Xem tất cả »
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 0
Hôm nay : 7
Tháng 04 : 756
Năm 2024 : 4.359
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HỘI CCB PHƯỜNG PHÚC THÀNH KẾT NẠP HỘI VIÊN MỚI

Ngày 29/8/2022, Ban chấp hành (BCH) Hội Cựu chiến binh (CCB) Phường Phúc Thành, thành phố Ninh Bình đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp hội viên mới cho 10 đồng chí, đợt mồng 2/9. Những đồng chí vinh dự được kết nạp lần này thuộc về 08 Chi hội trên tổng số 15 Chi hội trong toàn Phường, đây là những tấm gương sáng trong rèn luyện và gương mẫu tại nơi cư trú.

Về dự buổi lễ kết nạp có đồng chí Bùi Ngọc Viên - Phó bí thư Thường trực Đảng ủy - Chủ tịch Hội đồng nhân dân phường Phúc Thành, đồng chí Vũ Thanh Tú - Chủ tịch Hội CCB Phường cùng đông đủ các đồng chí trong BCH và đại diện cho hội viên CCB của các Chi hội trong Phường.

(Đ/c Bùi Ngọc Viên-Phó BT Phường và Đ/c Vũ Thanh Tú-CT Hội CCB Phường trao QĐ kết nạp cho hội viên)

Phát biểu chỉ đạo buổi lễ, đồng chí Bùi Ngọc Viên - Phó bí thư Thường trực Đảng ủy-Chủ tịch HĐND Phường mong muốn và đề nghị các đồng chí được kết nạp vào Hội CCB Việt Nam đúng dịp kỷ niệm 77 năm cách mạng tháng 8 và Quốc khánh Nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945- 02/9/2022) luôn phát huy bản chất truyền thống “Bộ đội cụ Hồ”, tích cực tham gia xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền; gương mẫu trong các phong trào thi đua yêu nước tại địa phương, vận động gia đình, người thân chấp hành tốt mọi chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước và quy định của địa phương, các quy ước, hương ước của tổ dân phố, khu dân cư, sẵn sàng nhận và hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ khi được Đảng, chính quyền, các cấp Hội giao cho.

Trong niềm xúc động các đồng chí vinh dự được kết nạp lần này hứa sẽ thực hiện và hoàn thành tốt các nhiệm vụ chính trị của mình.

Chúng tôi tin rằng đây là những nhân tố sẽ góp phần vào sự phát triển của Hội tốt hơn nữa trong thời gian tới./. 

Đức Phòng-PCT Hội CCB Phúc Thành


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Đánh giá trang tin điện tử
noData
Không có dữ liệu
Thời tiết
Thời tiết Hà Nội