Video clip
Xem tất cả »
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 0
Hôm nay : 12
Tháng 03 : 55
Năm 2024 : 2.323
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HOẠT ĐỘNG HIẾN MÁU CỦA CÔNG TY VŨ DUYÊN-NINH BÌNH

Ngày 30/7/2022, tập thể cán bộ, nhân viên Công ty TNHH Dược phẩm Vũ Duyên đã tham gia Chương trình hiến máu tình nguyện "Giọt hồng - Blouse trắng" do bệnh viện đa khoa tỉnh Ninh Bình phối hợp với Hội Chữ thập đỏ tỉnh tổ chức.

(Niền vui, tự hào của cán bộ, nhân viên Công ty TNHH Dược phẩm Vũ Duyên trong ngày hội Hiến máu)

Trong niềm vui, xúc động và tự hào, bà giám đốc Công ty: Vũ thị Duyên chia sẻ với chúng tôi: Thấu hiểu những khó khăn và mong muốn được chung tay giải quyết tình trạng khan hiếm máu hiện nay, do vậy thông điệp “Một giọt máu cho đi - Một cuộc đời ở lại” đã nhanh chóng lan tỏa đến với mỗi cán bộ, nhân viên Công ty và đã thu hút trên 95% số cán bộ, công nhân viên của Công ty tình nguyện tham gia. Kết quả: Trong ngày hội Hiến máu, tập thể cán bộ, nhân viên Công ty đã cống hiến được hàng trăm đơn vị máu.

Chương trình Hiến máu nhân đạo được tổ chức an toàn, tuân thủ quy định của pháp luật và Ban Chỉ đạo Phòng, chống Covid-19 tỉnh, bảo đảm an toàn tuyệt đối.

Tình nguyện tham gia hiến máu của tập thể cán bộ, nhân viên Công ty TNHH Dược phẩm Vũ Duyên thực sự đã để lại một nghĩa cử đẹp, thể hiện nét văn hóa “Biết cho đi và giúp đỡ mọi người”, việc làm này không chỉ dừng lại trong nâng cao nhận thức về trách nhiệm chung của doanh nghiệp với xã hội, với cộng đồng mà còn kịp thời cứu chữa những bệnh nhân, họ đã và đang cần máu. Hoạt động này rất cần được lan tỏa và nhân rộng./.

Tin: Nguyễn Văn Phúc.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Đánh giá trang tin điện tử
noData
Không có dữ liệu
Thời tiết
Thời tiết Hà Nội