Video clip
Xem tất cả »
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 1
Hôm nay : 8
Tháng 05 : 853
Năm 2024 : 5.737
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HỘI CỰU CHIẾN BINH TỈNH NINH BÌNH phát động “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ”

       Sáng 8/3 tại xã gia Tường, huyện Nho Quan, Hội CCB tỉnh Ninh Bình tổ  chức Lễ phát động “Tết trồng cây Đời Đời nhớ ơn Bác Hồ” đến dự có các đồng chí đại biểu lãnh đạo Ban Dân vận tỉnh ủy, Hội CCB tỉnh, huyện Nho quan, xã Gia Tường và lãnh đạo Hội CCB các huyện, thành phố, cùng cán bộ, hội viên, nhân dân xã Gia Tường.

(Lễ phát động trồng cây do Hội CCB tổ chức)

Đây là hoạt động hưởng ứng chương trình trồng 1 tỷ cây xanh của chính phủ và Kế hoạch trồng 5,5 triệu cây xanh của UBND tỉnh và lời dậy của Bác Hồ kính yêu “ Mùa xuân là tết trồng cây, làm cho đất nước càng ngày càng xuân”. Trong những năm qua Hội CCB các cấp trong tỉnh đã đẩy mạnh các hoạt động tuyên truyền, vận động cán bộ hội viên tích cực tham gia trồng cây xanh các loại, góp phần làm giảm thiểu ô nhiễm môi trường tại các địa phương. Nổi bật nhất trong phong trào “Cựu chiến binh gương mẫu” Hội CCB tỉnh đã phát động mỗi cán bộ, hội viên CCB trồng một cây xanh trong năm.

Tại lễ phát động cán bộ, hội viên CCB đã trồng được trên 100 cây Bằng Lăng với chiều dài gần 1 Km trên trục đường của xã Gia Tường và xã Đức long, huyện Nho Quan. Thông qua buổi Lễ phát động “Tết trồng cây Đời Đời nhớ ơn Bác Hồ” các cấp hội, cán bộ, hội viên tiếp tục nhân rộng ra toàn tỉnh, phấn đấu năm 2023, sẽ trồng trên 50 ngàn cây xanh các loại./.    

  Tin và ảnh: Lê Văn Cao


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Đánh giá trang tin điện tử
noData
Không có dữ liệu
Thời tiết
Thời tiết Hà Nội