Video clip
Xem tất cả »
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 0
Hôm nay : 12
Tháng 03 : 55
Năm 2024 : 2.323
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Mô hình cổng trường an toàn “Vì sự bình an của học sinh”

 Sáng 28/11/2022, Hội Cựu chiến binh (CCB) Thị trấn Yên Thịnh - huyện Yên Mô đã tổ chức ra mắt mô hình cổng trường an toàn “Vì sự bình an của học sinh”. Tới dự buổi ra mắt mô hình có đồng chí Vũ Văn Toàn - Phó Ban Dân Vân huyện ủy; các đồng chí đại diện cho cơ quan Hội CCB tỉnh; Thường trực Hội CCB huyện Yên Mô; các đồng chí trong Thường trực Đảng ủy, HĐND, lãnh đạo UBND, Uỷ ban MTTQ VN Thị trấn Yên Thịnh; Ban giám hiệu trường tiểu học Yên Phú; Công an Thị trấn; đại diện các tổ chức chính trị-xã hội của Thị trấn; các đồng chí bí thư Chi bộ, tổ trưởng tổ dân phố Trung Yên; đại diện phụ huynh học sinh của trường tiểu học Yên Phú cùng toàn thể các đồng chí trong BCH Hội CCB Thị trấn Yên Thịnh - huyện Yên Mô.

(Lễ ra mắt mô hình cổng trường an toàn của Hội CCB Thị trấn Yên Thịnh-Y.Mô)

Nhận thấy sự phức tạp, tiềm ẩn nhiều nguy cơ mất trật tự, an toàn giao thông tại khu vực các cổng trường học vào các khung giờ cao điểm (giờ đến trường và giờ tan học) và nhằm tạo môi trường trật tự, an toàn giao thông tại khu vực cổng trường học, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho mọi người, đặc biệt là các cháu học sinh. Đồng thời góp phần nâng cao ý thức chấp hành Luật an toàn giao thông cho các tầng lớp nhân dân, Ban chấp hành Hội CCB thị trấn Yên Thịnh đã tham mưu, đề xuất với Đảng ủy, UBND tiến hành xây dựng mô hình cổng trường an toàn “Vì sự bình an của học sinh”. Trước mắt, mô hình được vận hành tại khu vực cổng trường tiểu học Yên Phú, sau nhân diện rộng; ý tưởng của mô hình đã nhanh chóng nhận được sự phối hợp chặt chẽ của lực lượng công an, của nhà trường, của khu phố, của Hội cha mẹ học sinh và các tổ chức đoàn thể trên địa bàn.

Tại buổi ra mắt mô hình, Ban Thường vụ Hội CCB huyện và lãnh đạo Thị trấn Yên Thịnh đã giao nhiệm vụ và mong muốn cán bộ, Hội viên CCB thị trấn Yên Thịnh luôn phát huy tốt phẩm chất truyền thống “Bộ đội Cụ Hồ”, tích cực, chủ động phối hợp chặt chẽ với các lực lượng: Công an - Đoàn thể chính trị, xã hội - Nhà trường để mô hình luôn được duy trì hoạt động, đạt hiệu quả thiết thực; chú trọng công tác tuyên truyền, hướng dẫn cụ thể, từng bước nâng cao ý thức tự giác chấp hành các quy định về trật tự, an toàn giao thông tới các bậc phụ huynh, học sinh tại cổng trường học, góp phần thực hiện thắng lợi những nội dung, mục đích, yêu cầu của mô hình đề ra, đáp ứng sự mong mỏi, kỳ vọng của nhân dân.

Nằm trong Chương trình của buổi ra mắt, hội nghị đã được thăm quan sự phối hợp hoạt động thực tế của mô hình tại cổng trường tiểu học Yên Phú - Thị trấn Yến Thịnh.

(Quang cảnh buổi phối hợp hoạt động của mô hình tại khu vực cổng trường TH Yên Phú-TT Yên Thịnh- Yên Mô)

Buổi ra mắt mô hình cổng trường an toàn “Vì sự bình an của học sinh” của Hội CCB Thị trấn Yên Thịnh, huyện Yên Mô đã để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng mỗi người, báo hiệu tính khả thi, hiệu quả thiết thực của mô hình./. 

Tin, ảnh: Nguyễn Văn Phúc


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Đánh giá trang tin điện tử
noData
Không có dữ liệu
Thời tiết
Thời tiết Hà Nội