Video clip
Xem tất cả »
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 1
Hôm nay : 23
Tháng 12 : 23
Năm 2022 : 24.946
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Mô hình “Bảo đảm trật tự an toàn giao thông cổng trường học” Điểm sáng của Hội CCB Phường Phúc Thành

Sáng ngày 05/9/2022 (Ngày khai giảng năm học mới, năm học 2022-2023), Hội CCB Phường Phúc Thành-Thành phố Ninh Bình đã tăng cường cán bộ, hội viên CCB phối hợp với Công an Phường bảo đảm trật tự an toàn giao thông tại cổng các trường học trên địa bàn.

(Cán bộ, HV CCB phối hợp với CA bảo đảm ATGT tại cổng trường Tiểu học Lý Tự Trọng, TPNB)

Cũng như mọi năm, trên các tuyến đường Kim Đồng (Trước cổng trường Mầm non Thúy sơn); Đường Lý Tự Trọng và đường Trần Phú (Đoạn qua cổng trường Tiểu học Lý Tự Trọng) vẫn được coi là những nơi thường xuyên ùn tắc về giao thông vì đường giao thông ở đây nhỏ hẹp, lượng người tham gia giao thông đông, các bậc phụ huynh đưa con, em đến trường bằng nhiều loại phương tiện khác nhau như: Xe ô tô, xe gắn máy, xe đạp điện...

(Cán bộ, HV CCB phối hợp với CA bảo đảm ATGT tại cổng trường mầm non Thúy Sơn, TPNB)

Để giao thông tại các cổng trường học nhân ngày khai trường luôn được thông suốt và an toàn, “Mô hình bảo đảm trật tự an toàn giao thông cổng trường học” do Hội CCB đăng ký với Phường đã xây dựng kế hoạch tăng cường cán bộ, hội viên CCB phối, kết hợp với lực lượng Công an phường để phân luồng, hướng dẫn các loại phương tiện tham gia giao thông của các bậc phụ huynh đưa đón con, em dừng, đỗ đúng nơi quy định, đảm bảo không bị ùn tắc giao thông cục bộ.            

Bằng những hoạt động tích cực của Hội CCB Phường Phúc Thành, tình trạng giao thông tại các cổng trường được đảm bảo, không bị ùn tắc, tạo điều kiện cho các bậc phụ huynh đưa đón con, em đến trường dự Lễ khai giảng năm học mới thuận lợi, an toàn. Mô hình thực sự đã đóng góp một phần vào việc hình thành và rèn luyện cho các cháu học sinh về nếp sống văn hóa trong giao thông cả trước mắt và tương lai./.

Đức Phòng-PCT Hội CCB P. Phúc Thành.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Đánh giá trang tin điện tử
Thời tiết
Thời tiết Hà Nội